Bạn trai bị "lãnh cảm"

Thứ năm - 05/03/2015 14:56
Lúc nào trong đầu tôi cũng nghĩ đến chuyện anh lãnh cảm với tôi để tìm ra nguyên nhân. Chúng tôi yêu nhau đã gần được 2 năm, tình yêu cũng bình dị và nhẹ nhàng như bao người thôi.

Cũng có những phút lãng mạn, chìm đắm trong những cái hôn ngọt ngào. Chúng tôi rất hạnh phúc khi ở trong vòng tay của nhau. Nhưng gần đây, anh rất kỳ lạ, đã rất lâu rồi chúng tôi chưa có những cử chỉ âu yếm với nhau.

Không hề có xích mích giữa chúng tôi. Tóm lại tình cảm của chúng tôi rất bình thường nhưng không hiểu sao anh lại lãnh đạm với tôi. Anh nói anh sợ hôn, sợ những hành động âu yếm vì trong đầu anh không nghĩ tới chuyện ôm hôn gì đó.

Chúng tôi cũng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Tôi rất buồn vì không biết anh ấy bị làm sao. Tôi khuyên anh đi khám nhưng anh bảo anh sợ, rồi ngại lắm. Bây giờ tôi phải làm gì để tình cảm của chúng tôi mặn nồng như xưa. (Phương Lan).


Trả lời:

Thứ nhất phải khẳng định với bạn là đàn ông không bao giờ bị lãnh cảm. Lãnh cảm là từ chuyên môn dành cho những người phụ nữ không có cảm giác khi quan hệ hoặc không muốn quan hệ.

Bây giờ chúng ta sẽ nhìn vào vấn đề của bạn. Như bạn nói, mối quan hệ của bạn rất êm đềm và bình lặng. Có thể sự bình lặng này khiến tình yêu của hai bạn trở nên nhàm chán qua thời gian. Người yêu bạn có thể đang trong giai đoạn khó khăn của mối quan hệ. Đó là thời điểm anh ấy hoang mang, cảm thấy không còn thú vị nữa.

Bạn cũng không còn khiến anh ấy đam mê cuồng nhiệt như thời gian đầu. Và có thể nói, tình cảm của anh ấy đã mất mát đáng kể. Chính vì không có sự đam mê, mất mát tình cảm mà anh ấy không muốn có những hành vi âu yếm nữa. Thêm vào đó, có thể anh ấy muốn tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ, trong những cử chỉ yêu thương nhưng không dám hoặc bạn ngăn cản anh ấy khiến anh ấy mất đi sự đam mê vốn có.

Để xử lý, bạn cần nhìn nhận tình cảm của cả hai một cách sáng suốt. Nếu chỉ đơn thuần là sự nhàm chán, hãy cố gắng làm mới nó, hãy tạo cho anh ấy sự hứng khởi và mới lạ. Bạn nên biết rằng, sự nhàm chán sẽ giết chết tình cảm một cách nhanh nhất. Hai bạn thử có những chuyến đi chơi xa, đến những địa điểm mà cả bạn và anh ấy thường thích thú. Khơi gợi cảm hứng cho anh ấy và hưởng ứng điều đó.

Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ việc tình cảm của anh ấy đã phai nhạt. Hãy đề cập thẳng với anh ấy về định hướng cho mối quan hệ, để xác định lại tình cảm của cả hai. Nếu bạn cảm thấy tình cảm của anh ấy đã mất đi không thể cứu vãn thì hãy đón nhận nó một cách bình lặng. Tránh sự níu kéo vì rồi cả cuộc đời bạn sẽ mệt mỏi vì vấn đề này.


 

Nguồn: nld.com.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn