“Cậu nhỏ” bất thường khi…

Thứ năm - 16/04/2015 23:50
Em thường nghe nói kích thước của “cậu nhỏ” sẽ rất ảnh hưởng đến chuyện ấy, và người phụ nữ sẽ thích những “cậu nhỏ” to lớn, nếu ngắn thì họ không thích. Em hoang mang lắm, bởi vì “cậu nhỏ” của em khá… lùn. (Em trai giấu tên)
“Cậu nhỏ” bất thường khi…

“Cậu nhỏ” bất thường khi…


Trả lời:

Thắc mắc của bạn cũng là sự quan tâm chung của cánh mày râu trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu khoa học thì kích thước “cậu nhỏ” không hoàn toàn quyết định cảm giác thăng hoa mà cảm giác đạt được sẽ phụ thuộc vào sự hoà hợp giữa hai người, sở thích chuyện “yêu”, cách khơi gợi cảm xúc ở đối tượng và các tư thế quan hệ…

Theo thống kê của các nhà khoa học thì yếu tố tạo cảm giác chủ yếu sẽ là khả năng “đứng tấn” của “cậu nhỏ”. Chuyện kích thước chỉ có ảnh hưởng một phần rất nhỏ về mặt tâm lý, người phụ nữ có thể bị tác động khi đứng trước một kích thước hợp lý với họ. Chính vì thế, bạn không nên lo lắng.

Kích thước bình thường của “cậu nhỏ” khi bị kích thích khoảng 10-15 cm, nếu nhỏ hơn 6cm thì sẽ mới coi là bất thường. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến các phòng khám nam khoa để được hỗ trợ, bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu (cắt dây chằng) để kéo dài kích thước thêm khoảng 2 cm.

Tác giả bài viết: Thanh Mai (Công ty An Việt Sơn)

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn