Phụ nữ xinh đẹp khiến chàng chật vật "lên đỉnh"

Thứ năm - 05/03/2015 14:53
Sau quá trình nghiên cứu kéo dài gần 1 năm, các nhà tâm lý học của Úc đã chính thức khẳng định: “Phải có tới 76% phụ nữ xinh đẹp thực sự khiến các quý ông phải rất chật vật mới lên được đỉnh”.
Phụ nữ xinh đẹp khiến chàng chật vật "lên đỉnh"

Phụ nữ xinh đẹp khiến chàng chật vật "lên đỉnh"


Với những phụ nữ bình thường các đấng mày râu chỉ cần mất trung bình là 7 – 10 phút để đạt đỉnh thế nhưng với phụ nữ xinh đẹp thời gian này cần được nhân lên gấp nhiều lần.

Phụ nữ xinh đẹp thường khiến các chàng bị hút hồn ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, trong "chuyện ấy" họ lại tỏ ra có phần hạn chế. Cụ thể là những phụ nữ xinh đẹp thường kém “nhiệt” trong chuyện ấy so với phụ nữ bình thường tới 24 lần.

Nguyên nhân thì có rất nhiều, ví dụ như những phụ nữ xinh đẹp thường dễ bị ám ảnh về sự xuống sắc nên họ luôn tâm niệm cần giữ gìn dáng vóc bằng cách ngủ điều độ và "chuyện ấy" cũng cần phải có kế hoạch. Chính vì vậy nếu bạn đột nhiên muốn vượt qua giới hạn quy định của nàng ắt bạn sẽ không thể được toại nguyện.

Nhiều phụ nữ do quen được nhiều người ngưỡng mộ sắc đẹp của mình nên họ yêu cầu rất cao trong mọi chuyện. Đôi khi họ còn tỏ ra ích kỷ ngay cả trong "chuyện ấy",  họ cho rằng người cần cố gắng và khiến cho "cuộc chiến" trở nên mỹ mãn chính là phái mạnh. Vì vậy họ thụ động trong suốt cuộc yêu và khi không đạt được hiệu quả như mong muốn họ lại tỏ ra thất vọng.

Rất nhiều phụ nữ xinh đẹp ngộ nhận rằng sự quyến rũ của họ chính là xúc tác, chất men tạo nên sự thăng hoa cho mọi lần ân ái. Nhưng họ đã sai lầm, "cuộc yêu" chỉ thực sự đạt hiệu quả khi cả hai cùng hết mình trong những cảm xúc lãng mạn. Nếu họ chủ quan và lơ là, phó mặc tất cả cho chàng thì cả hai sẽ thật khó khăn để lên tới đỉnh.

Tác giả bài viết: Theo TrangMT (Afamily)

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn