Quý ông nhóm máu B vô địch trong "chuyện ấy"

Thứ năm - 16/04/2015 23:44
Những quý ông mang nhóm máu B có thể duy trì phong độ hơn 7 phút. Bình quân mỗi năm họ "yêu" 158 lần, tức cách 2-3 ngày một lần. Nhóm máu của đức lang quân có thể mách bạn chút bí mật về "bản lĩnh đàn ông" của họ.

Đàn ông máu A

Thời gian "trong cuộc" bình quân của họ là 4 phút 26 giây. Tuy nhiên, các bà vợ đừng vội chê bai bởi những quý ông này tuy không dai sức nhưng lại là nhà vô địch về số lần "yêu". Họ có thể "gần gũi" vợ 196 lần một năm tức gần hai ngày một lần.

Đặc biệt, những người này thường rất nỗ lực để bạn đời cảm thấy hạnh phúc. Họ quan tâm đến xúc cảm của vợ và thường xuyên tìm hiểu, cập nhật thông tin về chuyện vợ chồng để làm hài lòng người phụ nữ của mình. Đặc biệt, chàng luôn ghi nhớ những lời khen tặng hoặc than phiền của bạn khi gần bên nhau. Vì thế, nếu bạn biết khen chồng đúng lúc, đảm bảo chàng sẽ luôn cố gắng nhiều hơn.

Vì rất quan tâm đến xúc cảm nên với chàng, quan hệ vợ chồng phải luôn đầy màu sắc.

Sự sáng tạo trong vị trí, khung cảnh của bạn có thể thúc đẩy những ý tưởng mới và ham muốn của anh ấy.

Quý ông nhóm máu A thích hợp với những phụ nữ nhóm máu A và O.


Đàn ông máu B

Đây được xem là nhà vô địch trong chuyện vợ chồng. Những quý ông mang nhóm máu B có thể duy trì phong độ hơn 7 phút. Bình quân mỗi năm họ "yêu" 158 lần, tức cách 2-3 ngày một lần.

Họ có suy nghĩ rất thông thoáng về quan hệ nam nữ nên có thể gần gũi dù không yêu. Vì thế, quý ông nhóm máu B dễ bị hiểu lầm là Sở Khanh. Điều họ cần là xúc cảm không vơi trong chuyện vợ chồng.

Chàng có thể vào cuộc bất kỳ lúc nào, ở đâu. Với các ông chồng nhóm máu B, bạn phải biết chiều chuộng. Nếu bạn thuộc nhóm máu A, B hoặc AB thì rất thích hợp với anh ấy.

Đàn ông máu AB

Hơn 6 phút là thời gian phong độ của chàng này. Bình quân, họ làm "chuyện ấy" khoảng 173 lần/ năm tức hơn 2 ngày một lần.

Họ rất bảo thủ và cho rằng phải có tình cảm mới "yêu" được. Với những người này, chuyện trinh tiết của phụ nữ rất quan trọng.

Tuy nhiên, đây là đối tượng dễ chiều chuộng vì chàng chỉ thích những cách quan hệ tự nhiên, truyền thống. Họ có vẻ hợp với các cô gái nhóm máu A.

Đàn ông máu O

Thời gian "chiến đấu" của những quý ông này khoảng 5 phút rưỡi, với khoảng 180 lần một năm.

Với đàn ông thuộc nhóm máu O, quan hệ vợ chồng là điều không thể thiếu trong cuộc sống, tình yêu và hôn nhân.

Chàng này cũng thích đặt ra những quy luật trong quan hệ, Tuy nhiên, chính anh ấy lại là người phá vỡ chúng vì không kiềm chế được cảm xúc của mình. Với người đàn ông này, bạn sẽ có những phút bất ngờ. Họ hợp với những nàng nhóm máu 0.

 

Nguồn: Theo Tiếp Thị & Gia Đình

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn