Biến đồ uống có cồn thành... via-gra

Thứ năm - 26/02/2015 05:46
Sử dụng đồ uống có cồn với liều lượng nhỏ và biết cách kiểm soát chúng thì đặc biệt có lợi cho những nam giới bị xuất tinh sớm hoặc thiếu tự tin mỗi khi “ân ái”.

Làm tăng ham muốn nếu dùng đúng cách

Điều này đã được minh chứng, nếu uống một lượng rất nhỏ loại đồ uống có chứa cồn thì sẽ có tác dụng làm giảm căng thẳng, lo âu, hồi hộp trước khi “lâm trận”.
 
Sử dụng đồ uống có cồn với liều lượng nhỏ và biết cách kiểm soát chúng đặc biệt có lợi cho những nam giới “sợ” bị xuất tinh sớm hoặc thường xuyên mang tâm lý thiếu tự tin mỗi khi “ân ái”.

Tác dụng này cũng đúng với cả các chị em phụ nữ. Đồ uống có cồn có thể trở thành chất xúc tác giúp chị em sản sinh ra loại hoormon kích tố sinh dục nữ, giúp làm tăng ham muốn và giúp cho chị em dễ tới “đích” hơn rất nhiều.

Vậy nên, đồ uống có cồn nếu hiểu biết và sử dụng đúng cách thì nó sẽ có vai trò giống như một loại thuốc kích dục khá hoàn hảo.Giúp bạn tự tin hơn

Như trên đã nói, đồ uống có cồn có thể giúp bạn trút bỏ nỗi lo lắng, ngượng ngùng, xấu hổ, đặc biệt trong lần đầu “quan hệ”.

Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy thật sự quá căng thẳng trước khi bước vào “cuộc yêu” thì một ly rượu vang nhỏ không những sẽ giúp bạn tự tin hơn mà còn hào hứng “nhập cuộc”.

Chỉ dùng với số lượng nhỏ

Đồ uống có cồn tuy đem lại một số tác động tích cực cho “chuyện ấy” tuy nhiên không nên vì thế mà bạn lạm dụng nó.

Hãy cẩn trọng với lượng đồ uống có cồn bạn thu nạp vào trong cơ thể. Các chuyên gia cho rằng, lượng đồ uống có cồn thích hợp với bạn được tính như sau: 1 cân nặng của bạn chỉ nên tiếp nhận 0,5 gram đồ uống có cồn. Bạn có thể hiểu rõ hơn qua ví dụ sau, nếu trọng lượng cơ thể bạn nặng 75kg thì bạn có thể uống khoảng 1 – 2 chén rượu trước khi “giao ban”.

Xin nhắc lại rằng, đồ uống có cồn nói chung và rượu nói riêng cũng giống như con dao hai lưỡi, nếu biết sử dụng có chừng mực và điều độ thì sẽ đem lại hiệu quả và ngược lại.

Lạm dụng đồ uống có cồn sẽ gây hại

Việc lạm dụng đồ uống có cồn sẽ gây nên những tác động "phản chủ" vô cùng khủng khiếp như chứng bất lực ở nam giới, hiện tượng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, khó xuất tinh hay khó cương cứng…

So với rượu thì bia cũng thuộc loại đồ uống có chứa cồn nhưng bia có chứa ít hàm lượng cồn hơn. Bia cũng là thức uống bổ dưỡng hơn rượu. Tuy nhiên, cũng không có nghĩa là bạn có thể uống bia thường xuyên với liều lượng lớn.

Ngược lại uống điều độ mỗi ngày 1 cốc bia lại rất tốt cho sức khoẻ nói chung và “chuyện chăn gối” nói riêng.

Nguồn: Theo Hà Thu (VTC/AC)

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn